Nhận ngâm rượu gừng nghệ gấc dùng sau sinh

Nhận ngâm rượu gừng nghệ gấc dùng sau sinh cho các mom

Rượugừng nghệ gấc hạ thổ được các bác sỹ chuyên khoa khuyên phụ nữ sau sinh em bé để phục hồi sức khỏe và sắc đẹp.

Tác dụng rượu gừng nghệ gấc đối với phụ nữ sau sinh

Tác dụng vượt trội của rượu là đánh tan mỡ bụng, đùi, bắp tay, làm mờ vết rạn da chằn chịt sau sinh, giảm thâm nám, da trắng sáng, mịn màng, trả lại cho chị em phụ nữ thân hình thon gọn, xoăn chắc và làn da như tuổi thanh xuân.

Gừng giàu gingerol có tác dụng tăng độ pH của dạ dày, giúp làm giảm lượng cholesterol nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với da tính nóng của gừng tạo ra nhiệt. Kết hợp massage, lượng nhiệt tạo ra sẽ giúp phân hủy lượng mỡ thường nhanh hơn. Nhờ có rượu làm chất xúc tác, gừng được thẩm thấu và da nhanh hơn, tăng hiệu quả đánh tan mỡ. SoriFarm chọn gừng tẻ (gừng Việt Nam) nên rượu sẽ thơm hơn so với bạn dùng gừng Trung Quốc.


Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ 100 ngày có thể sử dụng
Nghệ từ xưa đã được sử dụng làm đẹp, là nguyên liệu chứa lớp dầu mỡ tự nhiên giúp xóa mờ vết rạn nứt, thâm nám trên da nhanh chóng, da trở nên trắng sáng mịn màng, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng da. Bạn nên chọn loại nghệ nếp đỏ vì nó chứa lượng curcumin cao gấp 4 lần so với nghệ thường.

Và một nguyên liệu không thể thiếu đó là hạt gấc. Trong nhân hạt gấc chứa 55,3% chất béo (dầu tự nhiên). Lượng dầu này giúp da nhanh mờ vết thâm rạn trên da, da trắng sáng, sạch mụn, mịn màng hơn.

Nếu rượu gừng nghệ gấc không có hạt gấc hoặc hạt gấc ít hơn so với các nguyên liệu khác thì thiếu đi chất xúc tác dẫn dắt vitamin ngấm sâu vào cơ thể do rượu bị thiếu dầu. Da chúng ta có nguyên lý hút dầu, có lượng dầu tự nhiên này dinh dưỡng mới được đưa ngấm sâu vào tận cùng các tế bào da. Chính vì thế hạt gấc là nguyên liệu không thể thiếu khi bạn làm rượu nhé.
>>> 
Để ngâm rượu gừng nghệ hạt gấc chất lượng bạn phải biết cách chọn nguyên liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Bạn phải bỏ thêm chút siêng năng giã từng hạt gấc, từng củ gừng, củ nghệ rồi sau đó hạ thổ, sau 100 ngày có thể sử dụng được.

SoriFarm đã và đang bán hạt gấc hcm cho các chị em dùng để ngâm rượu dùng, hiểu được sự cực khổ, mong muốn của các chị em nên quyết định sẽ nhận ngâm rượu gừng nghệ gấc.

Nhận ngâm rượu gấc gừng nghệ 1 hủ 20kg cho khách (báo trước 4 tháng sinh)

Giá 1.400.000
Rượu nếp: 6- 7 lít
Hạt gấc: 3kg
Nghệ nếp đỏ: 3kg
Gừng ta: 3kg
1 hủ thủy tinh 20kgRượu sau khi hạ thổ có màu vàng nâu, có tinh dầu, lợp bột nghệ lắn dưới chai, mùi gừng thơm đặc trưng. Nếu bạn không có thời gian làm hoặc không biết cách làm hãy liên hệ với chúng tôi.

0 nhận xét: