Cách lựa chọn nguyện liệu ngâm rượu gấc gừng nghệ


Cách lựa chọn nguyện liệu ngâm rượu gấc gừng nghệ tốt sức khỏe và làm đẹp

Rượu gấc gừng nghệ được bác sỹ chuyên khoa khuyên phụ nữ nên dùng sau khi sinh em bé để giúp cải thiện được làn da thâm nám, chảy xệ sau sinh, xoăn chắc cơ,… giữ ấm cơ thể, tránh các bệnh hậu sản…

Để rượu mang lại hiệu quả cao, bạn phải biết cách lựa chọn nguyên liệu ngâm rượu gấc gừng nghệ thật cẩn trọng.

Hạt gấc: trong hạt gấc có chứa lớp dầu mỡ tự nhiên giúp da nhanh mờ vết thâm rạn nứt trên da, da trở nên trắng sáng, dưỡng làn da mịn màng hơn.

Hạt gấc chứa nhiều tinh dầu, làm chất xúc tác dẫn dắt vitamin vào cơ thể

Nghệ: được biết đến là chất chống oxy hóa tuyệt vời, các tác dụng xóa mờ nám, mờ những đốm đen, làm trắng da, tăng đề kháng và khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng da. Nên chọn loại nghệ đỏ hay còn gọi là nghệ nếp chứa lượng curcumin cao gấp 4 lần cho với tinh bột nghệ vàng nên giá thành đắc hơn.

Nghệ đỏ chứa nhiều curcumin cao gấp 4 lần so với nghệ thường
Gừng: gừng chứa nhiều gingerol, có tác dụng giảm cholesterol. Gừng có tính nóng vì vậy sẽ tạo ra nhiệt khi tiếp xúc với da. Nhiệt tạo ra thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ, giúp mỡ thừa nhanh chống bị tiêu hao. Gừng bánh tẻ sẽ làm cho rượu thêm thơm nồng hơn.

Gừng bánh tẻ rượu thơm hơn
Rượu: là chất xúc tác giúp quá trình hấp thụ gừng nghệ gấc vào da nhanh, làm tăng quá trình đánh tan mỡ bụng, mỡ đùi và những lớp mỡ trên cơ thể.

Ngoài ra, mọi người còn thêm vào địa liền (chữa ngực bụng lạnh đau, chữa tê phù, đau nhức) và quế (quế có tính ấm nóng lan tỏa, giúp chữa đau lưng, nhức mỏi, đau xương khớp, chữa các bệnh về hô hấp…)

Những nguyên liệu trên kết hợp hoàn hảo tạo nên rượu gấc gừng nghệ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ sau sinh.

Nếu rượu thiếu đi hạtgấc thì thiếu đi chất xúc tác dẫn dắt vitamin ngấm sâu vào cơ thể do rượu bị thiếu dầu. Làn da của chúng ta có nguyên lý hút dầu, có dầu tự nhiên mới đưa dinh dưỡng ngấm sâu vào tận cùng của các tế bào da được.


0 nhận xét: