Cách chọn trái sơ ri tươi ngon giàu chất dinh dưỡng


Sơ ri là loại quả giàu chất dinh dưỡng đặc biệt vitamin C, có ích cho việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết cách chọn trái sơ ri tươi ngon giàuchất dinh dưỡng

Cách chọn trái sơ ri ngon giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và làm đẹp da

Tác dụng trái sơ ri

Sơ ri chứa hàm lượng vitamin C cao gấp 20-30 lần so với chanh, cam. Bên cạnh đó còn chứa nhiều chất khác tốt cho sức khỏe như: Canxi, Kali, Magie, vitamin A B… Các nhà khoa học khuyên chị em phụ nữ muốn trẻ lâu nên bổ sung collagen tự nhiên và kích thích quá trình tổng hợp collagen bằng vitamin C.
Tác dụng hàng đầu của sơ ri mà các nhà khoa học đưa ra là chống lão hóa da, giữ làn da luôn tươi trẻ, giảm hiện tượng da thâm nám và làm sáng da, hỗ trợ tốt quá trình giảm cân.

Cách chọn trái sơ ri tươi ngon giàu chất dinh dưỡng tốt cho da và sức khỏe


Trái sơ ri giàu chất dinh dưỡng nhưng mọi người phải biết cách chọn nếu không sẽ không mang lại tác dụng như mong muốn.

+ Chọn những trái sơ ri cuống còn xanh: Những trái có cuống còn xanh là vừa được hái không lâu, do quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ sẽ mất nhiều thời gian.

Trái sơ ri tươi, không quá chín chứa nhiều chất dinh dưỡng
+ Tránh chọn những trái bị dập, mềm: trái sơ ri bị dập, mềm thường bị mất đi độ ngọt và lượng dinh dưỡng vốn có. Trái sơ ri không ngon và không còn giữ được lượng dinh dưỡng như ban đầu.

+ Không chọn những trái sơ ri quá chín đỏ: Do đặc tính trái sơ ri chín quá sẽ dễ dập và bị dòi, không cẩn thận ăn phải thì không tốt chút nào, không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng đến tâm lý người ăn.

+ Hạn chế những trái sống non, chưa già: Nhiều người thích ăn trái sơ ri còn sống vì giòn. Nhưng trái sơ ri sống, chưa già thì hàm lượng chất dinh dưỡng không cao.
Nếu bạn đang cần mua trái sơ ri BẤM VÀO ĐÂY
Qua bài viết này hi vọng mọi người có cách chọn mua trái sơ ri tươi ngon, ngọt giòn, giàu chất dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho bản thân và gia đình nhé!

0 nhận xét: