Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Ship trái sơ ri tươi Sài Gòn

Ship trái sơ ri tươi toàn Sài Gòn


Trái sơ ri được mệnh danh là ông vua vitamin C, là một trong những loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Dùng trái sơ ri mỗi ngày giúp da vẻ hồng hào, dáng người thon đẹp, bảo vệ cơ thể tránh được một số căn bệnh.
Nhận ship sơ ri Sài Gòn


Có nhiều cách đơn giản để sử dụng trái sơ ri. Bạn có thể ăn trực tiếp để cảm nhận được hương vị tươi ngọt tan dần trên đầu lưỡi hoặc chế biến thành những món khác nhau như mứt sơ ri, rượu sơ ri, nước ép sơ ri,... Mỗi cách sẽ mang lại mùi vị khác nhau, công dụng gần như nhau.

Sơ ri là loại trái nhỏ, vỏ mỏng. Trái sơ ri rất khó bảo quản trong quá trình vận chuyển. Dễ dập úng, thời gian chín nhanh, nếu thời gian vận chuyển không đảm bảo trái sơ ri sẽ mất đi sự giòn ngọt ban đầu và chất dinh dưỡng trong trái sơ ri sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy việc mang trái sơ ri đến tay người tiêu dùng rất khó khăn. Khi khách hàng mua sơ ri hoặc những loại trái cây khác từ sơ ri Đồng Tháp mong quý khách liên hệ đặt hàng trước phải đợi một khoảng thời gian vì tiêu chí của sơ ri Đồng Tháp: Ngọt, tươi, an toàn.

Trái sơ ri là một trong những loại trái cây Việt ngon nhất. Bạn là người yêu thích trái cây và muốn chăm sóc bản thân cũng như gia đình thật tốt thì đừng bỏ qua nguồn thực phẩm quý giá từ trái sơ ri nhé.

Sơ ri Đồng Tháp rất vui được đồng hành cùng bạn!

Liên hệ đặt hàng: 0931 005439 (Zalo) hoặc Thumb Up (y) like Facebook emoticon  Sơ ri vườn

0 comments: