Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Mua trái sơ ri ở đâu?

Sơ ri là loại trái được trồng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Sơ Ri là một loại trái cây tươi ngon, nổi tiếng ở xứ miền Tây, Bến Tre và Tiền Giang – là hai tỉnh trồng nhiều nhất cây sơ ri so với cả nước cùng với các loại sơ ri như: sơ ri chua, sơ ri ngọt và chua vừa. Mỗi loại sơ ri đều mang đến một hương vị tuyệt vời khó cưỡng.
Các thương hiệu như sơ ri Gò Công, sơ ri Bến Tre không còn độc quyền như trước nữa. Hiện nay, các tỉnh lân cận khác cũng đang phát triển loại cây ăn trái này, đặc biệt ở Đồng Tháp. Đồng Tháp ngày càng phát triển giống cây sơ ri ngọt. Sơ ri Đồng Tháp mang hương vị mới, chua ngọt, chín mọng nhưng vỏ giòn nên mọi người rất ưa thích.

Sơ ri Đồng Tháp

Sơ ri là loại trái khó bảo quản trong quá trình vận chuyển. Dễ dập úng, nhanh chín, nếu thời gian vận chuyển không đảm bảo trái sơ ri sẽ mất đi sự giòn ngọt ban đầu và chất dinh dưỡng trong trái sơ ri sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì vậy sơ ri Đồng Tháp gặp rất nhiều khó khăn trong việc cung cấp đến tay người tiêu dùng nên khi khách hàng mua sơ ri hoặc những loại trái cây khác từ sơ ri Đồng Tháp mong quý khách liên hệ đặt hàng trước phải đợi một khoảng thời gian vì tiêu chí sơ ri Đồng Tháp: Ngọt, tươi, an toàn.
- Sơ ri giao đến tay Khách hàng là sơ ri mới vừa hái tại vườn vận chuyển trong vòng 12h.
- Sơ ri chín cây, vừa chín 30-50% trái, không phải sơ ri chín ép dập úng. (Nếu Khách yêu cầu chín đỏ vẫn có- thường để ngâm rượu sơ ri).
- Sơ ri chỉ để được 2-3 ngày trong tủ lạnh. Muốn bảo quản lâu hơn không còn cách nào khác là ngâm rượu sơ ri hay làm mứt sơ ri nhưng cách này thì sẽ có chất dinh dưỡng khác và có tác dụng khác cho người dùng (Tác dụng tốt chứ không xấu khách hàng yên tâm).

Sơ ri Đồng Tháp ship sơ ri tươi mỗi ngày


Sử dụng trái sơ ri rất đơn giản bạn có thể ăn trực tiếp để cảm nhận được hương vị tươi ngọt tan dần trên đầu lưỡi hoặc chế biến thành những món khác nhau.
Trái sơ ri là một trong những loại trái cây Việt ngon nhất. Bạn là người yêu thích trái cây và muốn chăm sóc bản thân cũng như gia đình thật tốt thì đừng bỏ qua nguồn thực phẩm quý giá từ trái sơ ri nhé.
Sơ ri Đồng Tháp rất vui được đồng hành cùng bạn!
Liên hệ đặt hàng: 0931 005439 hoặc Thumb Up (y) like Facebook emoticon  Sơ ri vườn

0 comments: