Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

Hạt gấc giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Tác dụng của hạt gấc

Khi sử dụng quả gấc làm xôi chè, hầu như mọi người chỉ lấy phần thịt gấc. Vì họ cho rằng thịt gấc chứa nhiều chất bỗ dưỡng, còn hạt gấc vứt đi. Không ai biết hạt gấc mới thật sự là "thần dược". Hạt gấc không hiếm.
Hạt gấc là một trong những vị thuốc  nam được sử dụng rộng rãi. Hạt gấc ngâm rượu để xoa bóp có tác dụng chữa đau nhức, làm dẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh, trị sưng tấy như mụn nhọt rất mau khỏi. Điều bất ngờ là hạt gấc có những tác dụng không thu kém mật gấu, điều này đã được BS Thu Hương khẳng định trên trang Sức khỏe & Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế). Theo đó, trong chiến dịch kêu gọi mội người không giết hại gấu lấy mật, các nhà khoa học kêu gọi người dân có thể dùng thay thế mật gấu bằng hạt gấc để trị bệnh. Những ứng dụng trị bệnh của mật gấu thì hạt gấc đều có thể dùng thay thế được có tác dụng tốt gần giống như mật gấu vừa đơn giản, dễ tìm, dễ làm mà mang lại hiệu quả.
Hạt gấc tốt như mật gấc chữa được rất nhiều bệnh

Đem hạt gấc cháy vỏ ngoài thành than (nhân bên trong màu vàng, chưa cháy), giã nhỏ, cứ khoảng 30-40 hạt thì ngâm với 400-500 ml rượu. Rượu gấc dự trữ dùng dần. Dùng trong những trường hợp sang chấn như bị ngã, bị thương, tụ máu bôi rất công hiệu.
Đối với những ai bị viêm xoang. Chỉ cần lấy 20 - 25 hạt gấc đem nướng sém đen phần vỏ, phần hạt gấc chín mềm. Sau đó giã nhỏ, lấy cả phần vỏ đã cháy sém không bỏ đi, ngâm với rượu ngon, sau một ngày có thể đem ra dùng để trị bệnh viêm xoang.

Rượu hạt gấc cực kỳ đơn giản
Ngâm rượu dùng sau sinh kết hợp gừng, nghệ. Ngâm các nguyên liệu theo tỷ lệ 1kg gừng + 1 kg nghệ + 1 kg hạt gấc với 2-4 lít rượu trắng. Hạt gấc phơi khô rang hoặc nướng chính giã nát ngâm cùng với gừng nghệ. Rượu gừng nghệ gấc giúp phục hồi rất tốt cho phụ nữ sau sinh.
 Đặc biệt lưu ý một số điều sau khi sử dụng hạt gấc để trị bệnh:
- Tuyệt đối không được uống các thuốc pha chế từ hạt gấc
- Bên cạnh những tác dụng của hạt gấc, bản thân nó cũng chứa những độc tính riêng. Hạt gấc chứa 4 axit độc, gây ngộ độc nguy hiểm khi dùng theo đường uống.
- Phải nướng chín hạt gấc trước khi dùng
- Hạt gấc chỉ nên làm thuốc dùng bôi ngoài da, liều lượng chỉ nên 2-4g/ngày, khi dùng phải nướng chín hạt.

Mua hạt gấc giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm mua hạt gấc giá rẻ để chữa bệnh hoặc để ngâm rượu gừng nghệ hạt gấc dùng sau sinh hay liên hệ: 0931 005439 để được tư vấn chọn hạt gấc chất lượng và cách sử dụng.
- Hạt gấc tươi phơi khô được chọn lựa kỹ.
- Hạt già, không lẫn lộn, không cần lựa hay làm sạch lại sau khi mua.
- Được làm sạch và hơi khô tự nhiên.
- Giá dao động theo giá thị trường, theo mùa vụ.
- Bất cứ lúc nào bạn gọi cũng có.
- Ship tận nơi. Có ship đi tỉnh.
- Bên cạnh hạt gấc phơi khô bạn có thể mua rượu gừng nghệ hạt gấc hạ thổ sẵn với mức giá ưu đãi.

**************************************************************************************************************************

Liên hệ đặt hàng: 

️ Hotline: 0931. 005439 (Zalo)

⚡️ Đia chỉ: Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp3 comments:

suongthinguyen nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
suongthinguyen nói...

hạt chất lượng, mua về không bỏ hạt nào

Nặc danh nói...

hạt chất lượng, không lép